}

News Detail

23-25/10: Hội nghị Xuất khẩu Dịch vụ Công nghệ thông tin Việt Nam 2019

(HCM CityWeb) - Hội nghị Xuất khẩu Dịch vụ Công nghệ thông tin Việt Nam 2019 sẽ diễn ra từ ngày 23 đến 25/10, tại khách sạn Tân Sơn Nhất, TPHCM do Trung tâm xúc tiến thương mại và đầu tư (ITPC), Liên minh các doanh nghiệp xuất khẩu phần mềm Việt Nam (VNITO Alliance) và Công viên phần mềm Quang Trung (QTSC) đồng tổ chức.

 Ban Tổ chức hội nghị VNITO 2019, Ban Cố vấn VNITO chia sẻ thông tin tại buổi họp báo

Ban Tổ chức hội nghị VNITO 2019, Ban Cố vấn VNITO chia sẻ thông tin tại buổi họp báo

Hội nghị lần này nhấn mạnh mục tiêu lâu dài của Việt Nam là trở thành trung tâm về đổi mới sáng tạo hàng đầu Đông Nam Á. Hội nghị sẽ giới thiệu những giải pháp về trí tuệ nhân tạo (AI/ML), chuỗi khối (blockchain), dữ liệu lớn (Big Data), IoT, chuyển đổi số (Digital Transformation) và nhân lực CNTT...  Các hoạt động chính tại sự kiện bao gồm các báo cáo tổng quan từ các tổ chức tư vấn và công nghệ hàng đầu thế giới, các chuyên đề hội thảo Đổi mới sáng tạo, Chuyển đổi số, Nguồn nhân lực công nghệ cao, Hợp tác Việt Nam – Nhật Bản, Hợp tác Việt Nam – Hàn Quốc.

 

Bên cạnh đó, sẽ có các hội thảo chuyên đề, hoạt động kết nối giữa các doanh nghiệp phần mềm đang hoạt động tại Việt Nam và các khách hàng trong và ngoài nước, triển lãm công nghệ, các hoạt động giao lưu, kết nối, các chương trình tham quan các khu công nghệ, khu phần mềm, doanh nghiệp CNTT Việt Nam tiêu biểu… Ngoài ra, hội nghị sẽ có 60 gian hàng triển lãm giới thiệu sản phẩm, giải pháp của các doanh nghiệp CNTT trong và ngoài nước. Đến nay, hội nghị đã nhận đăng ký của hơn 300 khách tham dự, trong đó có hơn 100 khách quốc tế đến từ Hoa Kỳ, Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore...  

  

Vietnam ITO Conference 2019 dự kiến thu hút hơn 500 khách tham dự với hơn 1000 lượt tương tác, giao lưu trực tiếp giữa các doanh nghiệp CNTT Việt Nam và các đối tác tiềm năng nước ngoài. 

 

Phúc Thịnh

Related News

Event News

Press Conference

August 20, 2019 | by Admin