}

News Detail

Việt Nam - điểm đến cho Đổi mới sáng tạo

(NDĐT) - “Việt Nam - điểm đến cho Đổi mới sáng tạo” là chủ đề của sự kiện Hội nghị phát triển dịch vụ công nghệ thông tin Việt Nam 2019, diễn ra từ ngày 23 đến 25-10-2019. Sự kiện này do Liên minh xuất khẩu Dịch vụ Công nghệ thông tin Việt Nam (VNITO), Công viên phần mềm Quang Trung (QTSC) và Trung tâm xúc tiến thương mại và đầu tư ITPC đồng tổ chức.

Việt Nam - điểm đến cho Đổi mới sáng tạo
Buổi họp báo ngày 27-8 thông tin về sự kiện Hội nghị phát triển dịch vụ công nghệ thông tin Việt Nam 2019.

Hội nghị lần này nhấn mạnh mục tiêu lâu dài của Việt Nam là trở thành Trung tâm về đổi mới sáng tạo hàng đầu Đông - Nam Á. Hội nghị sẽ giới thiệu những giải pháp về trí tuệ nhân tạo (AI), chuỗi khối (blockchain), dữ liệu lớn (big data), IoT, chuyển đổi số và nhân lực công nghệ thông tin. Sự kiện này cũng là nơi cung cấp những thông tin, số liệu và đánh giá về thị trường công nghệ thông tin Việt Nam từ các tổ chức uy tín trên thế giới, đồng thời tạo ra nhiều cơ hội hợp tác thông qua các hoạt động kết nối giữa các công ty công nghệ thông tin Việt Nam với khách hàng tiềm năng trong và ngoài nước.

Theo Ban tổ chức, năm nay có 45 công ty với 60 gian hàng và 300 khách tham gia đăng ký tham dự sự kiện, trong đó có hơn 100 khách quốc tế đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Đức...

ĐĂNG QUÂN

Related News

Event News

Press Conference

August 20, 2019 | by Admin